Nhịp cầu chia sẻ

Ai trong mỗi người cũng có nhu cầu yêu và được yêu, tình yêu thương như mối dây thắt chặt tương quan và làm cho đời sống của mỗi người được phong phú hơn, tươi nở và có sức sống diệu kỳ. Đã có biết bao người vượt lên số phận nhờ tình yêu. Tình yêu mãi đẹp và trong sáng khi nó biết mở rộng cho mọi người. Đã có biết bao hình ảnh đẹp để nói về đời sống cộng đoàn: “Cộng đoàn nơi tha thứ, chốn an vui”, nơi hoạ lại mối hiệp thông Ba Ngôi, nhưng song hành cùng với những yếu đuối ngổn ngang của thân phận con người,

 • Văn

  trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
  • THỐNG HỐI

   THỐNG HỐI

   Buổi sáng nghe chuông, bà Chín ngồi bật dậy lớn tiếng: “Dậy đi bay, dậy đi lễ. Ăn lắm ngủ nhiều, Chúa phạt bay!”.

   Buổi trưa, bà tất tả (khoác áo, che dù ra khỏi nhà đọc kinh trưa với Dòng Ba) khua cả nhà dậy: “Trưa rồi, dậy đi làm. Ngủ, lúc nào cũng ngủ!”.

    

    

   Xem

  • ƯỚC MƠ

   ƯỚC MƠ

   Ngày xưa, mẹ Hạnh thích đi tu nhưng ước mơ không thành vì ông bà ngoại chỉ có mình mẹ là người con duy nhất. Chiều lòng ngoại, mẹ Hạnh lập gia đình và cũng chỉ có mình Hạnh là con gái duy nhất.

    

    

   Xem

  Xem Tất cả

 • Thơ

  trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
  • Thơ- CHÚC MỪNG NGỌC KHÁNH MẸ HỘI DÒNG

   Thơ- CHÚC MỪNG NGỌC KHÁNH MẸ HỘI DÒNG

   Chúc mừng Mẹ hân hoan ngày NGỌC KHÁNH, Sáu mươi năm hiện diện giữa đất trời, Sáu mươi năm phục vụ khắp nơi nơi, Sáu mươi năm nối tình trời với đất.

   Xem

  • Thơ: HỘI DÒNG TÔI, TÔI YÊU

   Thơ: HỘI DÒNG TÔI, TÔI YÊU

   Trong Hội dòng, tôi được mời bước tới, Vào thâm sâu của nghĩa mẹ tình cha, Trong Thiên Chúa, Đấng là Mẹ là Cha, Tôi đi vào trong Vô Biên Tuyệt Đối.

   Xem

  Xem Tất cả

Thống kê

TOP