Cộng đoàn

 • Trong tình hình dịch Covid ngày càng bùng phát, ngày 17/7, từ Tòa Giám mục Xuân Lộc – cha Tổng Đại Diện gởi Văn thư mời gọi các tu sĩ tham gia thiện nguyện giúp bệnh nhân Covid F1.

  Xem Tất cả

 • thương lắm, người dân chúng ta phải gồng mình đối phó với đại dịch! Mọi nỗ lực đã đổ ra, bao người đã cùng chung tay, chung lòng, chung sức diệt dịch, nhưng sao cột mốc báo số người tăng nhiễm Covid cứ lên mãi, lên hoài! Người già, thanh niên, thanh nữ, trẻ nhỏ…tất cả đều mơ về một ngày thanh bình - không Covid trên Đất Việt như những năm tháng trước đây.

  Xem Tất cả

 • Ai trong mỗi người cũng có nhu cầu yêu và được yêu, tình yêu thương như mối dây thắt chặt tương quan và làm cho đời sống của mỗi người được phong phú hơn, tươi nở và có sức sống diệu kỳ. Đã có biết bao người vượt lên số phận nhờ tình yêu. Tình yêu mãi đẹp và trong sáng khi nó biết mở rộng cho mọi người. Đã có biết bao hình ảnh đẹp để nói về đời sống cộng đoàn: “Cộng đoàn nơi tha thứ, chốn an vui”, nơi hoạ lại mối hiệp thông Ba Ngôi, nhưng song hành cùng với những yếu đuối ngổn ngang của thân phận con người,

  • Thơ- CHÚC MỪNG NGỌC KHÁNH MẸ HỘI DÒNG

   Thơ- CHÚC MỪNG NGỌC KHÁNH MẸ HỘI DÒNG

   Chúc mừng Mẹ hân hoan ngày NGỌC KHÁNH, Sáu mươi năm hiện diện giữa đất trời, Sáu mươi năm phục vụ khắp nơi nơi, Sáu mươi năm nối tình trời với đất.

   Xem

  • Thơ: HỘI DÒNG TÔI, TÔI YÊU

   Thơ: HỘI DÒNG TÔI, TÔI YÊU

   Trong Hội dòng, tôi được mời bước tới, Vào thâm sâu của nghĩa mẹ tình cha, Trong Thiên Chúa, Đấng là Mẹ là Cha, Tôi đi vào trong Vô Biên Tuyệt Đối.

   Xem

  Xem Tất cả

Thống kê

TOP