Bác ái xã hội

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Đã mấy tháng qua, dịch Covid vẫn cứ lan tràn mỗi ngày một tăng thêm. Chị em trong Cộng Đoàn cùng nhau hợp ý cầu xin Chúa nhờ sự chuyển cầu của Đức Maria và thánh cả Giuse thương giúp đoàn chiên.

 • CHỢ 0 ĐỒNG - CHỢ TÌNH THƯƠNG

  CHỢ 0 ĐỒNG - CHỢ TÌNH THƯƠNG

  Trong tiết se lạnh của trời chớm vào thu miền núi, khi mặt trời còn lấp ló sau đám sương mù dày đặc

  Xem

 • … ĐỂ KHÔNG AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU

  … ĐỂ KHÔNG AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU

  Trong bối cảnh xã hội Việt Nam hiện nay, thời kỳ “đóng băng” vì dịch Covid-19 đã qua, các sinh hoạt công cộng như dịch vụ y tế, giáo dục đang trở lại hoạt động từ đầu năm nay,

  Xem

 • VIỆC LÀM VÀ GÚT THẮT NGHÈO ĐÓI

  VIỆC LÀM VÀ GÚT THẮT NGHÈO ĐÓI

  “Để chống lại đói nghèo, hệ thống lương thực phải phục hồi, bao gồm và bền vững hơn”, là lời phát biểu của Đức ông Fernando Chica Arellano,

  Xem

 • TÂM TÌNH SỨ VỤ

  TÂM TÌNH SỨ VỤ

  Trao Học Bổng Đa Minh đến các học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động thuộc sứ vụ Giáo dục của Hội dòng Đa Minh Thánh Tâm.

  Xem

 • NGÀY ẤY - THƯƠNG LẮM

  NGÀY ẤY - THƯƠNG LẮM

  Ngày ấy, 

  - thương lắm, người dân chúng ta phải gồng mình đối phó với đại dịch! Mọi nỗ lực đã đổ ra, bao người đã cùng chung tay, chung lòng, chung sức diệt dịch, nhưng sao cột mốc báo số người tăng nhiễm Covid cứ lên mãi, lên hoài! Người già, thanh niên, thanh nữ, trẻ nhỏ…tất cả đều mơ về một ngày thanh bình - không Covid trên Đất Việt như những năm tháng trước đây.

  Xem

 • TIẾNG GỌI YÊU THƯƠNG VÀ LỜI ĐÁP TRẢ

  TIẾNG GỌI YÊU THƯƠNG VÀ LỜI ĐÁP TRẢ

  Sau lệnh Phong tỏa – Cách ly Y tế 14 ngày, kể từ 0 giờ ngày 11/7/2021 cho một số phường thuộc Tỉnh Đồng Nai, trong đó có phường Tân Biên, là khu vực có Trụ sở Trung ương của Hội dòng Đa Minh Thánh tâm với một lượng khá đông các nữ tu chúng tôi đang trú ngụ tại đây.

  Xem

 • Dòng Nữ Đa Minh Thánh Tâm: Lời từ “chợ tình thương”

  Dòng Nữ Đa Minh Thánh Tâm: Lời từ “chợ tình thương”

  Thiên Chúa luôn hiện diện trong thế giới loài người và Thần Khí của Ngài hằng trợ giúp người thiện tâm mở ra những nẻo đường mới-tươi sáng trong những hoàn cảnh bế tắc-nguy nan.

  Xem

 • Quý Dì Cộng đoàn Trinh Vương, Đa Minh Thánh Tâm: trung gian cho LAN TỎA YÊU THƯƠNG

  Quý Dì Cộng đoàn Trinh Vương, Đa Minh Thánh Tâm: trung gian cho LAN TỎA YÊU THƯƠNG

  Với sự quảng đại của hai Cha chánh xứ và bà con giáo dân của Giáo xứ Xuân Bình, Giáo xứ Phú Xuân, Hạt Xuân Lộc, và nhóm thiện nguyện của em Nguyễn Duyên- Bình Đa, Biên Hòa, quý Dì Đa Minh Thánh Tâm, Cộng đoàn Đức Mẹ Trinh Vương, Giáo xứ Thiên Phú, 

  Xem

 • Thông tin
  Diễn văn Đức Thánh Cha dành cho các Thành viên của Ủy ban Thần học Quốc tế

  Sáng hôm 30.11, Đức Thánh cha Phanxicô đã tiếp kiến 30 thành viên của Ủy ban Thần học Quốc tế (The International Theological Commission)

 • Thư giãn
  GIẤC NGỦ

  Một hôm, gặp Ađam đang ngồi quanh đàn thú vật với nét mặt buồn thiu, Thiên Chúa hỏi: - Ađam, sao ngươi buồn thế?

Thống kê

TOP