TỰ TIN: NGHỆ THUẬT GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC MỌI ƯỚC MUỐN

5 /5
1 người đã bình chọn
Đã xem: 125 | Cật nhập lần cuối: 7/11/2022 9:08:18 AM | RSS

TỰ TIN: NGHỆ THUẬT GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC MỌI ƯỚC MUỐN

Nguyên tác: Confidence: The Art of Getting Whatever You Want - Tự Tin: Nghệ Thuật Giúp Bạn Đạt Được Mọi Ước Muốn

Tác giả: Rob Yeung

Chuyển ngữ: Lê Huy Lâm

Khổ sách: 14 x 21.5 cm. Dày 273 trang

NXB: Tổng hợp, TP.HCM, 2009

Thành công trong cuộc sống là điều mong đợi của nhiều người nhưng để đạt được thành công người ta cần có lòng tin vào bản thân. Tiến sĩ Rob Yeung, một nhà tâm lý học và tư vấn trị liệu đã giúp cho nhiều người tạo nên những thay đổi tích cực trong cuộc sống của họ đồng thời vươn đến thành công bằng cách giúp họ xây dựng lòng tự tin.

Tự tin không phải là đức tính bẩm sinh, nó cũng không phải là nét tính cách suốt đời không thay đổi. Tự tin có thể phát triển hay lụi tàn tùy thuộc vào thái độ của chúng ta trước những thành công và thất bại trong cuộc sống. Phần đầu cuốn sách đưa ra những cách thức rèn luyện lòng tự tin một cách bền vững. Các kỹ thuật phát triển lòng tự tin và các bài tập thực hành được trình bày đan xen nhau giúp người đọc thay đổi suy nghĩ và cảm nhận của mình về thế giới xung quanh để trở nên tự tin hơn. Phần sau của cuốn sách tác giả đề ra những cách xây dựng lòng tự tin trong một số trường hợp cụ thể như làm thế nào để tự tin diễn thuyết, tự tin phát biểu trước công chúng, tự tin trong giao tiếp, trong công việc,…

Với lối trình bày rõ ràng, mạch lạc, khúc chiết, tác giả đưa người đọc đến chỗ khám phá chính bản thân, mình đang thiếu tự tin hay đã tự tin. Có nhiều người tự tin trong lãnh vực này nhưng lại thiếu tự tin trong lãnh vực khác là một thực tế được tác giả đưa ra khá thuyết phục. Vì thế, dù bạn đang đứng ở cấp độ nào của tự tin cuốn sách này cũng sẽ giúp cho bạn có thêm cảm hứng để phát triển lòng tự tin và giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống.

Xem bình luận

Sắp xếp

  • Thông tin
    Diễn văn Đức Thánh Cha dành cho các Thành viên của Ủy ban Thần học Quốc tế

    Sáng hôm 30.11, Đức Thánh cha Phanxicô đã tiếp kiến 30 thành viên của Ủy ban Thần học Quốc tế (The International Theological Commission)

  • Thư giãn
    GIẤC NGỦ

    Một hôm, gặp Ađam đang ngồi quanh đàn thú vật với nét mặt buồn thiu, Thiên Chúa hỏi: - Ađam, sao ngươi buồn thế?

Thống kê

TOP