Điểm sách

 • TIẾNG NÓI BÊN TRONG CỦA TÌNH YÊU

  TIẾNG NÓI BÊN TRONG CỦA TÌNH YÊU

  Thuộc thể loại Sách thiêng liêng, tác phẩm là những trang nhật ký thầm kín của tác giả, với 62 chủ đề như là các linh huấn, được viết ra trong một thời gian dài khi tác giả phải đối diện với những thách đố trong cuộc sống

  Xem

 • THÔNG ĐIỆP SPE SALVI

  THÔNG ĐIỆP SPE SALVI

  Thông Điệp thứ hai này, Spe Salvi, tập trung vào đề tài niềm hy vọng Kitô Giáo.

  Được bắt đầu bằng câu của Thánh Phaolô gửi Giáo Đoàn Rôma: “Spe Salvi Facti Sumus – chúng ta được cứu độ trong hy vọng”.

  Xem

 • TOTTO-CHAN BÊN CỬA SỔ

  TOTTO-CHAN BÊN CỬA SỔ

  Là cuốn sách dành cho trẻ em bán chạy nhất Nhật Bản. Hình ảnh của nhân vật chính, Totto Chan, luôn được diễn tả qua nét vẽ một em bé, đội nón, mặc áo lạnh trắng có nón trùm đầu, chân đi tất trắng và đang trong tư thế ngồi.

  Xem

 • SỨC MẠNH CỦA ƠN GỌI

  SỨC MẠNH CỦA ƠN GỌI

  Sợi chỉ đỏ xuyên suốt cuộc phỏng vấn gồm 3 phần chính:  Nhìn lại quá khứ với lòng tri ân; Sống hiện tại cách niềm say mê;  ôm trọn tương lai với niềm hy vọng.

  Xem

 • DÀNH GIỜ CHO CHUA

  DÀNH GIỜ CHO CHUA

  Con người thời nay đang sống trong một thế giới của khoa học kỹ thuật và họ phải chạy đua với thời gian, với nhịp sống bận rộn, thì việc Dành Giờ Cho Chúa thật là một thách đố và không dễ dàng chút nào

  Xem

 • LƯƠNG THỰC HẰNG NGÀY

  LƯƠNG THỰC HẰNG NGÀY

  Cuốn Lương Thực Hằng Ngày bao gồm những bài suy tư ngắn như món ăn tinh thần chu cấp cho đời sống thường ngày. Với ngôn ngữ bình dân dễ hiểu sách giống như chìa khóa căn bản để đọc giả mở vào đường thanh tẩy (khởi sinh): sửa đổi những biến dạng tội lỗi, đường quang minh (tiến sinh): thay đổi những điều đã sửa đổi ở trên theo mô mẫu Đức Kitô và đường kết hiệp (hiệp sinh): biến đổi điều đã thay đổi nhờ Đức Kitô mà hiệp nhất nên một với Thiên Chúa.

  Xem

 • NHỮNG GƯƠNG MẶT PHỤ NỮ TRONG KINH THÁNH

  NHỮNG GƯƠNG MẶT PHỤ NỮ TRONG KINH THÁNH

  Tác phẩm Những gương mặt phụ nữ trong Kinh Thánh là lời tri ân mà tác giả muốn gửi đến người mẹ, người chị và tất cả những người nữ tuyệt vời khác mà cha có cơ hội gặp gỡ trong đời.

  Xem

 • NHỮNG GÌ LÀM CON NGƯỜI BỆNH VÀ NHỮNG GÌ GIÚP CHỮA LÀNH...

  NHỮNG GÌ LÀM CON NGƯỜI BỆNH VÀ NHỮNG GÌ GIÚP CHỮA LÀNH...

  Sau khi đọc cuốn sách, tôi nhận ra những gì làm cho đời sống của mình bị suy thoái, cạn kiệt. Những nỗi sợ: sợ uy quyền, sợ mâu thuẫn, sợ chạm trán, thiếu tự tin, ... tác động đến hệ thần kinh không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn đến sức khỏe thể lý.

  Xem

 • HỒN THƠ THIÊN LINH

  HỒN THƠ THIÊN LINH

  Nội dung của Hồn Thơ Thiên Linh chủ yếu là những lời cầu nguyện, đặc biệt là những tâm tình của một tình yêu nồng cháy nhưng đơn sơ, dễ thương mà Thánh nữ dành cho vị Hôn Phu của mình là Đức Giêsu Kitô.  

  Xem

 • THÔNG ĐIỆP TẤT CẢ LÀ ANH EM FRATELLI TUTI

  THÔNG ĐIỆP TẤT CẢ LÀ ANH EM FRATELLI TUTI

  Thông điệp Fratelli Tuti chủ yếu viết cho mọi người: người Công giáo, người không Công giáo, người nghèo, người giàu,... giữa bối cảnh của nạn đại dịch Covid 19 nhằm hướng tới một xã hội tốt đẹp hơn và hòa bình hơn. Nội dung chính của thông điệp chủ yếu nói về tình huynh đệ và tình thân hữu xã hội.

  Xem

 • BẠN CÓ ĐỦ YẾU ĐUỐI ĐỂ THEO CHÚA GIÊSU

  BẠN CÓ ĐỦ YẾU ĐUỐI ĐỂ THEO CHÚA GIÊSU

  Khi đọc tựa đề quyển sách này, tôi tự hỏi tại sao quyển sách không phải là bạn có đủ mạnh mẽ để theo Chúa mà lại viết là “Bạn có đủ yếu đuối để theo Chúa”.

  Xem

 • ƠN GỌI YÊU THƯƠNG

  ƠN GỌI YÊU THƯƠNG

  Quyển sách này đưa ra những phương pháp giúp các nhà đào tạo hướng dẫn các ứng sinh phân định ơn gọi cách cụ thể và khoa học.

  Xem

 • NIỀM VUI TRƯỚC SỰ CHẾT

  NIỀM VUI TRƯỚC SỰ CHẾT

  Con người ai nấy đều sợ chết. Đứng trước sự đe dọa như vậy chúng ta phải làm gì? Trốn tránh, thách đố; Nhìn thẳng vào nó và chuẩn bị đối phó với cuộc xung đột này.

  Xem

 • NIỀM VUI PHÓ THÁC

  NIỀM VUI PHÓ THÁC

  Niềm Vui Phó Thác là một cuốn sách đặc sắc và đầy kinh nghiệm thiêng liêng của Cha Jean-Pierre de Caussade và tác phẩm là một phiên bản mới của tác phẩm kinh điển Phó mình cho Sự quan phòng của Thiên Chúa.

  Xem

 • NGÀY XƯA CÓ MỘT CON BÒ

  NGÀY XƯA CÓ MỘT CON BÒ

  Tuy chỉ vỏn vẹn 150 trang sách nhưng những thông điệp và ý nghĩa của cuốn sách này giúp chúng ta nhận thức rõ nét hơn về bản thân mình.

  Xem

 • TIN Ở TÌNH YÊU THIÊN CHÚA

  TIN Ở TÌNH YÊU THIÊN CHÚA

  Có bao giờ ta cảm thấy mọi thứ trở nên trống rỗng, cảm giác cô đơn với nỗi buồn vô tận khiến ta không thể nào kết hợp được với Đấng mà ta tôn thờ?

  Xem

 • CẦU NGUYỆN CÁ NHÂN, BÍ QUYẾT TÌNH YÊU VÀ VUI SỐNG

  CẦU NGUYỆN CÁ NHÂN, BÍ QUYẾT TÌNH YÊU VÀ VUI SỐNG

  Cầu nguyện là nét đặc trưng của những người có niềm tin vào tôn giáo nói chung và các Kitô hữu nói riêng, đặc biệt là những người theo ơn gọi dâng hiến.

  Xem

 • NÀNG CÔNG CHÚA NHỎ

  NÀNG CÔNG CHÚA NHỎ

  Nàng Công Chúa Nhỏ là một cuốn tiểu thuyết dành cho thiếu nhi. Đây cũng là một câu chuyện có thật cùng với cách diễn tả có phần hư cấu làm cho tác phẩm trở nên hấp dẫn hơn.

  Xem

 • HAI BÀN TAY TRẮNG

  HAI BÀN TAY TRẮNG

  Cách đây hơn một trăm năm, một thiếu nữ đã gõ cửa Đan viện Cát Minh Lisieux và từ đó cô chẳng bao giờ rời khỏi nơi ấy.

  Xem

 • NHỮNG CON CHÓ CỦA CHÚA

  NHỮNG CON CHÓ CỦA CHÚA

  Domini-canes: “Những con chó của Chúa”. “Canes” là những con chó trung thành, khôn ngoan và hết lòng với sứ mạng được trao. Những con người Đaminh ưu tú, giống như “các triết gia về hoocmon tinh thần”.

  Xem

 • ĐỨC TIN CỦA TÔI NHƯ MỘT CÂU CHUYỆN

  ĐỨC TIN CỦA TÔI NHƯ MỘT CÂU CHUYỆN

  Tập sách nói lên hành trình đức tin của chính tác giả qua câu chuyện về cuộc đời của nhân vật Ađam, người bị khuyết tật nặng nề, không nói được cũng không cử động được.

  Xem

 • HÃY ĐÁNH THỨC THẾ GIỚI

  HÃY ĐÁNH THỨC THẾ GIỚI

  “Hãy đánh thức thế giới” là một trong những thao thức tâm huyết của Đức giáo Hoàng Phanxicô muốn gửi gắm đến tất cả những người sống đời thánh hiến trong Giáo Hội,

  Xem

 • TÌNH YÊU CHÍNH LÀ SỨ VỤ

  TÌNH YÊU CHÍNH LÀ SỨ VỤ

  Với 9 tiêu đề có Tình yêu là tâm điểm, cuốn sách là những cảm nghiệm của tác giả trong những hình thái khác nhau của đời sống tu trì và sứ vụ. Từ đời sống nội tâm, đời sống cầu nguyện, đời sống cộng đoàn, việc tuyên giữ ba lời khấn… 

  Xem

 • TÂN PHÚC ÂM HOÁ TRONG ĐỜI SỐNG CỘNG ĐOÀN

  TÂN PHÚC ÂM HOÁ TRONG ĐỜI SỐNG CỘNG ĐOÀN

  Hạnh phúc thực sự không phải là một điểm đến, mà là một hành trình mà bạn đang trải qua mỗi ngày - đón nhận những điều tiêu cực và tích cực.

  Xem

 • Đời Sống Thánh Hiến – Những Cơ Hội Và Thách Đố

  Đời Sống Thánh Hiến – Những Cơ Hội Và Thách Đố

  Trong thời đại không ngừng thay đổi và biến động thì đời sống thánh hiến cũng ảnh hưởng bởi tinh thần thế tục, quyển sách “Đời Sống Thánh Hiến – Những Cơ Hội Và Thách Đố”  của tác giả George Kaitholil,

  Xem

 • SAO NÀO TÔI CỨ LÀ TÔI ĐẤY THẾ THÌ SAO?

  SAO NÀO TÔI CỨ LÀ TÔI ĐẤY THẾ THÌ SAO?

  Cuốn sách giúp ta giải thoát những ẩn ức sâu thẳm của Thân thể, Tâm lý và Lý trí thông qua 6 trò “Bựa” đơn giản, hài hước và ý nghĩa. 

  Xem

 • NHỮNG THẮC MẮC TRONG CUỘC SỐNG

  NHỮNG THẮC MẮC TRONG CUỘC SỐNG

  Thông qua những triết lý và niềm tin của người Việt về đau khổ, tác giả trình bày cách thức giúp vượt qua đau khổ đó chính là niềm tin tôn giáo. 

  Xem

 • ĐỒNG HÀNH

  ĐỒNG HÀNH

  Tập sách Đồng Hành là một trong những tác phẩm đặc biệt của tủ sách “Đời Dâng Hiến” được tác giả Song Nguyễn (Đức Cha Đa Minh Nguyễn Chu Trinh)viết vào thời gian trước và sau năm 1975.

  Xem

 • THÁNH THỂ TRỌNG TÂM ĐỜI SỐNG CỦA TÔI

  THÁNH THỂ TRỌNG TÂM ĐỜI SỐNG CỦA TÔI

  Thánh Thể Trọng Tâm Đời Sống Của Tôi là một cuốn sách thiêng liêng viết cho tất cả mọi người, cách riêng cho những người Công giáo, nhằm giúp cho các độc giả có một cái nhìn mới, một cảm nhận mới và có thể tham dự Thánh lễ sốt sắng hơn.

  Xem

 • ĐỨC TIN KITÔ GIÁO HÔM QUA VÀ HÔM NAY

  ĐỨC TIN KITÔ GIÁO HÔM QUA VÀ HÔM NAY

  Đức Giáo Hoàng Bênêđictô XVI là triết gia và là nhà thần học gia nổi tiếng đặc biệt về mặt trên tư duy triết học. Ngài đã từng làm Bộ trưởng Bộ Giáo Lý Đức Tin, Chủ tịch Ủy ban Kinh Thánh và Ủy ban Thần học.

  Xem

TOP