Điểm sách

 • SƠ ĐỒ TƯ DUY

  SƠ ĐỒ TƯ DUY

  Dựa trên cấu trúc của não bộ và dựa trên những hình ảnh từ thế giới tự nhiên như động vật, thực vật, khoáng vật,...

  Xem

 • NGƯỜI CON HOANG ĐÀNG TRỞ VỀ

  NGƯỜI CON HOANG ĐÀNG TRỞ VỀ

  Cuốn sách viết về cảm nhận của tác giả trước bức tranh Người con hoang đàng trở về của Rembrant dựa trên Tin Mừng Lc 15, 11-32. 

   

  Xem

 • HUẤN LUYỆN TỨ ĐỨC CÔNG – DUNG – NGÔN - HẠNH

  HUẤN LUYỆN TỨ ĐỨC CÔNG – DUNG – NGÔN - HẠNH

  Người phụ nữ Phương Đông nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng từ xưa đến nay luôn đề cao tứ đức: Công, Dung, Ngôn, Hạnh. 

   

  Xem

 • CƠ SỞ GIÁO DỤC NHÂN BẢN VĂN HÓA VIỆT NAM VĂN HÓA GIAO THOA ĐÔNG TÂY

  CƠ SỞ GIÁO DỤC NHÂN BẢN VĂN HÓA VIỆT NAM VĂN HÓA GIAO THOA ĐÔNG TÂY

  Mỗi dân tộc, mỗi quốc gia đều có đặc điểm văn hóa riêng được hình thành và phát triển theo dòng lịch sử.

  Xem

 • TỰ DO TRONG THẦN KHÍ

  TỰ DO TRONG THẦN KHÍ

  Trong hành trình của đời sống thiêng liêng, con người cần được hướng dẫn và việc hướng dẫn hiệu quả nhất đó là đưa con người đạt đến sự tự do của Thần Khí.

  Xem

 • TẤT CẢ ĐỀU LÀ ÂN SỦNG

  TẤT CẢ ĐỀU LÀ ÂN SỦNG

  Tác giả Henri Boulad là một linh mục dòng Tên nổi tiếng với các bài thuyết trình về đời sống tâm linh, cuốn sách “Tất cả đều là ân sủng” là một tổng hợp các bài thuyết trình về đề tài bản chất của thời gian.

  Xem

 • ĐIỀU TÔI MUỐN TÔI KHÔNG LÀM

  ĐIỀU TÔI MUỐN TÔI KHÔNG LÀM

  Trong môi trường phức tạp vàng thau lẫn lộn của xã hội ngày hôm nay, trước áp lực của công việc và phải đóng nhiều vai trò trong xã hội...

  Xem

 • ANH EM NHÀ KARAMAZOV

  ANH EM NHÀ KARAMAZOV

  Aliosa, người em út trong ba anh em nhà Karamazov, một nhân vật điển hình cho tấm lòng nhân hậu chân thành, một người không kiếm tìm tư lợi cho riêng mình nhưng luôn có ý muốn tốt là hòa giải và đem lại hạnh phúc cho người khác.

  Xem

 • MỖI GIÂY PHÚT MỘT HỒNG ÂN 

  MỖI GIÂY PHÚT MỘT HỒNG ÂN 

  Mỗi giây phút chính là một hồng ân, là con đường đưa con người đến hạnh phúc, là tinh hoa của biết bao sự khôn ngoan của con người cùng chiều sâu siêu nhiên.

  Xem

 • TÍNH CÁCH LÀ SỐ PHẬN

  TÍNH CÁCH LÀ SỐ PHẬN

  Một thực tế được các nhà tâm lý học cho rằng tính cách sẽ quyết định số phận của con người. Tác giả John McCain và Mark Salter một lần nữa chứng minh cho chúng ta thấy tính cách làm cho cuộc sống của con người trở nên hạnh phúc hay bất hạnh thông qua những câu chuyện kể về cuộc đời của các vĩ nhân.

  Xem

 • BÁNH TRÊN ĐƯỜNG

  BÁNH TRÊN ĐƯỜNG

  Tập sách suy niệm hằng ngày về khôn ngoan và niềm tin của Henri J. M. Nouwen là những bài viết ngắn gọn, đơn giản nhưng sâu sắc mang tính triết lý cao.

  Xem

 • TỰ TIN: NGHỆ THUẬT GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC MỌI ƯỚC MUỐN

  TỰ TIN: NGHỆ THUẬT GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC MỌI ƯỚC MUỐN

  Thành công trong cuộc sống là điều mong đợi của nhiều người nhưng để đạt được thành công người ta cần có lòng tin vào bản thân.

  Xem

 • CHỊ NỮ TU - ĐỜI SỐNG HẰNG NGÀY

  CHỊ NỮ TU - ĐỜI SỐNG HẰNG NGÀY

  Người ta vẫn thường nói: “Tu là cõi phúc”, nhưng để đạt được cõi phúc ấy không phải dễ, người tu sĩ cần phải nỗ lực mỗi ngày để sống thánh thiện hơn.

  Xem

 • MY SWEET ORANGE TREE - CÂY CAM NGỌT CỦA TÔI

  MY SWEET ORANGE TREE - CÂY CAM NGỌT CỦA TÔI

  Ngày Giáng Sinh, Zéze quyết định đi đánh giày ngoài phố để kiếm tiền mua quà cho ba, người cậu bé đã vô tình làm tổn thương từ một lời nói của mình

  Xem

 • TIẾNG NÓI BÊN TRONG CỦA TÌNH YÊU

  TIẾNG NÓI BÊN TRONG CỦA TÌNH YÊU

  Thuộc thể loại Sách thiêng liêng, tác phẩm là những trang nhật ký thầm kín của tác giả, với 62 chủ đề như là các linh huấn, được viết ra trong một thời gian dài khi tác giả phải đối diện với những thách đố trong cuộc sống

  Xem

 • THÔNG ĐIỆP SPE SALVI

  THÔNG ĐIỆP SPE SALVI

  Thông Điệp thứ hai này, Spe Salvi, tập trung vào đề tài niềm hy vọng Kitô Giáo.

  Được bắt đầu bằng câu của Thánh Phaolô gửi Giáo Đoàn Rôma: “Spe Salvi Facti Sumus – chúng ta được cứu độ trong hy vọng”.

  Xem

 • TOTTO-CHAN BÊN CỬA SỔ

  TOTTO-CHAN BÊN CỬA SỔ

  Là cuốn sách dành cho trẻ em bán chạy nhất Nhật Bản. Hình ảnh của nhân vật chính, Totto Chan, luôn được diễn tả qua nét vẽ một em bé, đội nón, mặc áo lạnh trắng có nón trùm đầu, chân đi tất trắng và đang trong tư thế ngồi.

  Xem

 • SỨC MẠNH CỦA ƠN GỌI

  SỨC MẠNH CỦA ƠN GỌI

  Sợi chỉ đỏ xuyên suốt cuộc phỏng vấn gồm 3 phần chính:  Nhìn lại quá khứ với lòng tri ân; Sống hiện tại cách niềm say mê;  ôm trọn tương lai với niềm hy vọng.

  Xem

 • DÀNH GIỜ CHO CHUA

  DÀNH GIỜ CHO CHUA

  Con người thời nay đang sống trong một thế giới của khoa học kỹ thuật và họ phải chạy đua với thời gian, với nhịp sống bận rộn, thì việc Dành Giờ Cho Chúa thật là một thách đố và không dễ dàng chút nào

  Xem

 • LƯƠNG THỰC HẰNG NGÀY

  LƯƠNG THỰC HẰNG NGÀY

  Cuốn Lương Thực Hằng Ngày bao gồm những bài suy tư ngắn như món ăn tinh thần chu cấp cho đời sống thường ngày. Với ngôn ngữ bình dân dễ hiểu sách giống như chìa khóa căn bản để đọc giả mở vào đường thanh tẩy (khởi sinh): sửa đổi những biến dạng tội lỗi, đường quang minh (tiến sinh): thay đổi những điều đã sửa đổi ở trên theo mô mẫu Đức Kitô và đường kết hiệp (hiệp sinh): biến đổi điều đã thay đổi nhờ Đức Kitô mà hiệp nhất nên một với Thiên Chúa.

  Xem

 • NHỮNG GƯƠNG MẶT PHỤ NỮ TRONG KINH THÁNH

  NHỮNG GƯƠNG MẶT PHỤ NỮ TRONG KINH THÁNH

  Tác phẩm Những gương mặt phụ nữ trong Kinh Thánh là lời tri ân mà tác giả muốn gửi đến người mẹ, người chị và tất cả những người nữ tuyệt vời khác mà cha có cơ hội gặp gỡ trong đời.

  Xem

 • NHỮNG GÌ LÀM CON NGƯỜI BỆNH VÀ NHỮNG GÌ GIÚP CHỮA LÀNH...

  NHỮNG GÌ LÀM CON NGƯỜI BỆNH VÀ NHỮNG GÌ GIÚP CHỮA LÀNH...

  Sau khi đọc cuốn sách, tôi nhận ra những gì làm cho đời sống của mình bị suy thoái, cạn kiệt. Những nỗi sợ: sợ uy quyền, sợ mâu thuẫn, sợ chạm trán, thiếu tự tin, ... tác động đến hệ thần kinh không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn đến sức khỏe thể lý.

  Xem

 • HỒN THƠ THIÊN LINH

  HỒN THƠ THIÊN LINH

  Nội dung của Hồn Thơ Thiên Linh chủ yếu là những lời cầu nguyện, đặc biệt là những tâm tình của một tình yêu nồng cháy nhưng đơn sơ, dễ thương mà Thánh nữ dành cho vị Hôn Phu của mình là Đức Giêsu Kitô.  

  Xem

 • THÔNG ĐIỆP TẤT CẢ LÀ ANH EM FRATELLI TUTI

  THÔNG ĐIỆP TẤT CẢ LÀ ANH EM FRATELLI TUTI

  Thông điệp Fratelli Tuti chủ yếu viết cho mọi người: người Công giáo, người không Công giáo, người nghèo, người giàu,... giữa bối cảnh của nạn đại dịch Covid 19 nhằm hướng tới một xã hội tốt đẹp hơn và hòa bình hơn. Nội dung chính của thông điệp chủ yếu nói về tình huynh đệ và tình thân hữu xã hội.

  Xem

 • BẠN CÓ ĐỦ YẾU ĐUỐI ĐỂ THEO CHÚA GIÊSU

  BẠN CÓ ĐỦ YẾU ĐUỐI ĐỂ THEO CHÚA GIÊSU

  Khi đọc tựa đề quyển sách này, tôi tự hỏi tại sao quyển sách không phải là bạn có đủ mạnh mẽ để theo Chúa mà lại viết là “Bạn có đủ yếu đuối để theo Chúa”.

  Xem

 • ƠN GỌI YÊU THƯƠNG

  ƠN GỌI YÊU THƯƠNG

  Quyển sách này đưa ra những phương pháp giúp các nhà đào tạo hướng dẫn các ứng sinh phân định ơn gọi cách cụ thể và khoa học.

  Xem

 • NIỀM VUI TRƯỚC SỰ CHẾT

  NIỀM VUI TRƯỚC SỰ CHẾT

  Con người ai nấy đều sợ chết. Đứng trước sự đe dọa như vậy chúng ta phải làm gì? Trốn tránh, thách đố; Nhìn thẳng vào nó và chuẩn bị đối phó với cuộc xung đột này.

  Xem

 • NIỀM VUI PHÓ THÁC

  NIỀM VUI PHÓ THÁC

  Niềm Vui Phó Thác là một cuốn sách đặc sắc và đầy kinh nghiệm thiêng liêng của Cha Jean-Pierre de Caussade và tác phẩm là một phiên bản mới của tác phẩm kinh điển Phó mình cho Sự quan phòng của Thiên Chúa.

  Xem

 • NGÀY XƯA CÓ MỘT CON BÒ

  NGÀY XƯA CÓ MỘT CON BÒ

  Tuy chỉ vỏn vẹn 150 trang sách nhưng những thông điệp và ý nghĩa của cuốn sách này giúp chúng ta nhận thức rõ nét hơn về bản thân mình.

  Xem

Thống kê

TOP