Tỉnh Dòng Đa Minh VN

 • Tỉnh dòng Đa Minh Việt Nam đáp lại lời kêu gọi của Văn Phòng Đặc trách Tu sĩ Thành phố về Nhóm TU SĨ THIỆN NGUYỆN

  137
  Tỉnh dòng Đa Minh Việt Nam đáp lại lời kêu gọi của Văn Phòng Đặc trách Tu sĩ Thành phố về Nhóm TU SĨ THIỆN NGUYỆN

  Tỉnh dòng Đa Minh Việt Nam đã đáp lại lời kêu gọi của Văn Phòng Đặc trách Tu sĩ Thành phố trong việc thiết lập Nhóm TU SĨ THIỆN NGUYỆN cộng tác với nhân viên y tế để chăm sóc những người bị dương tính với Covid, nhưng không có triệu chứng...

  ...xem chi tiết

 • Xuân Lộc: Đức Giám Mục Giáo Phận dâng Thánh Lễ mừng kính Thánh Martin tại Đền Thánh Martin

  411
  Xuân Lộc: Đức Giám Mục Giáo Phận dâng Thánh Lễ mừng kính Thánh Martin tại Đền Thánh Martin

  Vào lúc 19g30, ngày Lễ Kính Martin 3/11, sau phần diễn nguyện, Đức Cha Giuse Đinh Đức Đạo, Giám Mục Giáo Phận đã dâng Thánh Lễ kết thúc ngày Đại Lễ mừng kính Thánh Nhân tại Đền Thánh Martin, Hố Nai – Biên Hòa. “Cầu nguyện cho người trẻ” là ý nguyện được dâng trong Thánh Lễ cuối cùng của ngày Đại Lễ Kính Thánh Martin, sau 5 Thánh Lễ đã được cử hành trong ngày Đại Lễ này.

  ...xem chi tiết

 • Hello…Vietnam

  28
  Hello…Vietnam

  ...Chiều nay (31/7/2019), lá cờ lớn giữa sân, biểu trưng cho tổng hội đã được hạ xuống, đưa về đền thánh Martino, chuẩn bị cho ngày lễ bế mạc. 
  Chúng tôi đang đi vào những ngày cuối của tổng hội. Chỉ còn 3 ngày nữa thôi; các ban cũng đang tỏ ra khẩn trương để hoàn thành các bản văn. 
  Chúng tôi sắp kết thúc một mùa hè thật đẹp, một kinh nghiệm tuyệt vời, có lẽ trong đời chỉ có một lần. 
  Chúng tôi được biết rõ hơn Đa Minh như thế nào. 

  ...xem chi tiết

 • THÔNG TIN TỔNG HỘI 01 - TỔNG HỘI BIÊN HÒA

  109
  THÔNG TIN TỔNG HỘI 01 - TỔNG HỘI BIÊN HÒA

  Tổng Hội Dòng Đa Minh (7/7/2019 đến 4/8/2019) có tên gọi là TỔNG HỘI BIÊN HÒA, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Tổng Hội Dòng Đa Minh lần này sẽ diễn ra tại Tòa Giám Mục Xuân Lộc, Đồng Nai. Để chuẩn bị cho Tổng Hội 2019 sắp tới, các Thông Tin của Tổng Hội sẽ do Tỉnh Dòng Đa Minh Việt Nam cập nhật và đăng tin. Trang web của Dòng Đa Minh Thánh Tâm sẽ cập nhật theo nguồn các bản Thông Tin này.

  ...xem chi tiết

 • Ngày họp mặt anh chị em Đa Minh tại Kontum

  73
  Ngày họp mặt anh chị em Đa Minh tại Kontum

  Cứ ba tháng một lần, anh chị em Đa Minh truyền giáo tại Kontum vẫn họp nhau để chia sẻ về sứ vụ. Cuộc họp mặt đầu năm 2018 được diễn ra vào thứ bảy 6/1, tại tu xá Lu-i Bêtran, mới được khánh thành ngày 22.12.2017.

  ...xem chi tiết