Lễ Tổng Kết Khóa Hướng Nghiệp 2019 tại Cộng đoàn Aza

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 295 | Cật nhập: 9/25/2019 11:05:45 AM | RSS

THÁNH LỄ TẠ ƠN

Lễ Tổng Kết Bế Giảng Khóa Hướng Nghiệp được khởi đầu bằng Thánh Lễ Tạ Ơn, lúc 18 giờ 20, ngày 16/9/2019, do linh mục Giuse Nguyễn Tiến Dũng, O.P chủ tế.

Lễ Tổng Kết Khóa Hướng Nghiệp 2019  tại Cộng đoàn Aza

Trong bài chia sẻ Tin Mừng, cha chủ tế cũng nhắc nhớ các học viên: ý thức việc được mời gọi xây dựng cho bản thân một “ thương hiệu” có đủ chất và lượng… trong thời buổi kinh tế thị trường khi mọi người không ngừng ra công làm việc để lo cho cuộc sống, thì cũng cần ý thức đến giá trị cuộc sống, một giá trị đặt nền tảng trên niềm tin vào Đức Kitô và sống giới răn mến Chúa – Yêu người như viên đại đội trưởng trong bài Tin Mừng hôm nay, đã lo lắng cho người đầy tớ của ông đang bị bệnh nặng… Những anh chị em nghèo: nghèo vật chất, nghèo kiến thức, nghèo tình thương, nghèo sức khỏe….. đang bên cạnh chúng ta, chúng ta được mời gọi làm việc tốt cho chính mình và cho cả tha nhân, dù là những việc rất nhỏ, bình thường trong cuộc sống… học cho mình có một kỹ năng, một công việc là trang bị cho mình một vốn sống cho đời mình, trợ giúp cho đời và xây dựng xã hội ..

Tất cả các học viên khi tham dự Thánh lễ Tạ ơn cũng đều biểu lộ một niềm vui, tinh thần hăng say và một sức sống mới.

LỄ TỔNG KẾT – TRAO VI BẰNG CHỨNG NHẬN

Sau Thánh lễ Tạ ơn là Lễ Tổng Kết - Trao Vi Bằng Chứng Nhận cho các học viên tham dự Khóa Hướng Nghiệp. Thành phần tham dự Lễ Tổng Kết gồm: Dì Đại diện Tu xá Bùi Thị Là; ông Dương Minh Thắng - Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên, TP. Biên Hòa; ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm Học tập cộng đồng, Phường Tân Biên; quý Thầy Cô trong ban giảng huấn cùng toàn thể học viên.

Đại diện cho Trung tâm, ông Dương Minh Thắng tuyên dương 119 học viên đã cố gắng trong quá trình học tập và đã đạt được thành quả như sau: 33 học viên đạt loại giỏi, 83 học viên đạt loại khá và 6 học viên đạt loại trung bình khá. Ông cũng ước mong trong năm sắp tới, Qúy Dì vẫn tiếp tục cộng tác với Trung tâm để mọi người có thêm cơ hội tạo dựng cho mình một công việc ổn định, đồng thời đáp ứng nhu cầu trong xã hội và để mọi người có một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Tiếp đến là phần phát biểu của Dì Đại diện Bùi Thị Là. Qua bài phát biểu Dì Đại diện đã đánh giá cao sự tận tâm, nhiệt huyết của giảng viên trong việc chuyển trao kiến thức cho học viên cũng như tinh thần hiếu học của các học viên, luôn tích cực tham dự các buổi học…Hy vọng những thành quả của khóa học sẽ là điều kiện thuận lợi đem lại cho các học viên cơ hội thăng tiến bản thân, gia đình và xã hội.

Cuối cùng là phần Trao Vi Bằng Chứng Nhận cho các Học viên. Niềm vui đến với mọi người là: tất cả các học viên tham gia lớp nghề đều đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề.

Lễ BẾ GIẢNG KHÓA HƯỚNG NGHIỆP- 2019 đã khép lại trong niềm vui và sự hân hoan của toàn thể quý Dì,quý Thầy Cô cùng tất cả các học viên. Tạ ơn Chúa vì muôn vàn Ân Huệ mà Chúa thương ban. Xin Chúa chúc lành và thánh hóa để tất cả mọi việc chúng con làm đều tuyên xưng tình thương của Chúa và xin Chúa cũng ban ơn, để chúng con cũng biết chuyển trao ân phúc của Chúa đến với mọi người, đặc biệt là những người đang cần đến chúng con trợ giúp.

Ghi nhận

Nữ tu Cecilia Trần Thị Như Uyên

Lễ Tổng Kết Khóa Hướng Nghiệp 2019  tại Cộng đoàn Aza

Lễ Tổng Kết Khóa Hướng Nghiệp 2019  tại Cộng đoàn Aza

Lễ Tổng Kết Khóa Hướng Nghiệp 2019  tại Cộng đoàn Aza

Lễ Tổng Kết Khóa Hướng Nghiệp 2019  tại Cộng đoàn Aza

Lễ Tổng Kết Khóa Hướng Nghiệp 2019  tại Cộng đoàn Aza

Xem bình luận

Sắp xếp

TIN CŨ HƠN