Đức Thánh Cha Phanxicô cám ơn mọi người vì “sự gần gũi và quan tâm” dành cho ngài.

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 125 | Cật nhập: 7/8/2021 8:35:47 AM | RSS

Đức Thánh Cha Phanxicô cám ơn mọi người vì “sự gần gũi và quan tâm” dành cho ngài.

Vào lúc 1g30 chiều, giờ Roma, ngày Thứ Tư 7/7/2021, Đức Thánh Cha đã gửi đi một mẩu tin nhỏ để cám ơn mọi người khắp thế giới vì những tin nhắn và sự quan tâm ân cần đối với sức khỏe của ngài, khi mà Đức Thánh Cha đang tiếp tục hồi phục sức khỏe sau ca phẫu thuật của ngài tại Bệnh viện Gemelli của Rôma.

Đức Thánh Cha Phanxicô cám ơn mọi người vì “sự gần gũi và quan tâm” dành cho ngài.Trong một tweet trên trang Twitter của mình, Đức Thánh Cha viết “Trong những ngày này, tôi rất cảm động vì nhận được nhiều tin nhắn quan trọng. Tôi cảm ơn mọi người vì sự gần gũi và lời cầu nguyện của họ”. @Pontifex

Trong nhiều tin nhắn, thông điệp mà Đức Thánh Cha Phanxicô nhận được, có thông điệp của Đức Thượng Phụ Karekin II của Giáo Hội Armenia Tông truyền. Trong thông điệp này, Đức Thượng phụ ngỏ lời với Đức Thánh Cha Phan xi cô “Hiền Huynh yêu dấu trong Chúa Ki tô”, đảm bảo với Đức Thánh Cha rằng “Chúng tôi cầu nguyện với Chúa Trời canh giữ và bảo vệ Huynh trong lòng thương xót của Người, ban cho Huynh trường thọ và những năm trong triều đại giáo hoàng của Huynh sinh nhiều hoa trái.”

***

Trích dịch: Nt. Teresa Ngọc Lễ, O.P

Nguồn: https://www.vaticannews.va/

Xem bình luận

Sắp xếp

TIN CŨ HƠN