Hiệp Hội Đa Minh Tin Mừng : vui mừng đón nhận sự hỗ trợ của Hội dòng Đa Minh Thánh Tâm

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 1432 | Cật nhập: 9/13/2018 8:12:44 PM | RSS

Được sự ưu ái của Hội dòng Đa Minh Thánh Tâm thuộc giáo phận Xuân Lộc và qua lời thỉnh nguyện Hội dòng hỗ trợ Hiệp Hội Đa Minh Tin Mừng trong lãnh vực đào tạo và quản trị của Đức Cha Phaolo Nguyễn Thái Hợp, Đấng Sáng Lập Hiệp hội, vào lúc 11 giờ 45 ngày 9/9/2018, gia đình Đa Minh Tin Mừng vui mừng chào đón sự hiện diện quý báu của Dì Têrêsa Nguyễn Thị Lan và Dì Lucia Phạm Thị Kim Tươi – những thành viên của Hội dòng Đa Minh Thánh Tâm tại ngôi nhà Mẹ thân thương.

Được biết, Hội dòng Đa Minh Thánh Tâm đã hiện diện trên mảnh đất Việt Nam được 60 năm nay, cùng với bề dày lịch sử và những kinh nghiệm trong sứ vụ, sống linh đạo và tinh thần của Cha Thánh Đa Minh cũng như chiều sâu trong đời sống tu trì. Chính vì thế, Hiệp hội Đa Minh Tin Mừng trong những năm đầu mới được thành lập rất cần sự yêu thương, chăm sóc, dắt dìu của các chị lớn trong đại gia đình Đa Minh.

Hiệp Hội Đa Minh Tin Mừng : vui mừng đón nhận sự hỗ trợ của Hội dòng Đa Minh Thánh TâmVào lúc 5 giờ sáng ngày 10 /9 /2018, trong Thánh lễ tại nguyện đường của Hiệp Hội Đa Minh Tin Mừng, Đức Cha Phaolo công bố Văn Thư Sứ Vụ của Bề trên Tổng quyền Madalena Phạm Thị Huy trao cho Xơ Têrêsa Nguyễn Thị Lan trong sứ vụ mới là đến giúp Hiệp Hội Đa Minh Tin Mừng với chức vụ Giám Tập.

Tạ ơn Chúa – trong chương trình yêu thương quan phòng của Ngài – đã cho Hiệp Hội của chúng con được sinh ra và ngày từng ngày Ngài vẫn kiên nhẫn hướng dẫn, lại gửi tới những người thợ lành nghề giúp chúng con được lớn lên trong đời sống dâng hiến. Qua lời chuyển cầu của Cha Thánh Đa Minh, nguyện xin Chúa tiếp tục đồng hành và chúc lành cho bước tiến mới của chúng con để sứ vụ và công cuộc truyền giáo ngày càng được lan rộng và phát triển dưới ánh sáng Tin Mừng trong thời đại hôm nay. Đặc biệt, chúng con cầu xin Chúa trả công bội hậu cho tấm lòng quảng đại, tình yêu mến và sẻ chia của gia đình Đa Minh Thánh Tâm đã sẵn sàng đáp tiếng xin vâng để Thánh ý Chúa được thể hiện trên sự hợp tác kì diệu này mà cùng nhau làm rạng danh Chúa.

Nguồn: HHĐMTT

Hiệp Hội Đa Minh Tin Mừng : vui mừng đón nhận sự hỗ trợ của Hội dòng Đa Minh Thánh Tâm

Xem bình luận

Sắp xếp

TIN CŨ HƠN