Đức Thánh Cha Phanxicô thăm hỏi những người đến tiêm vắc-xin Covid tại Vatican

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 18 | Cật nhập: 4/3/2021 6:51:42 PM | RSS

Đức Thánh Cha Phanxicô thăm hỏi những người đến tiêm vắc-xin Covid tại Vatican

Sáng Thứ Sáu Tuần Thánh, Đức Thánh Cha Phanxicô đã thăm những người vô gia cư và những người cần đến sự hỗ trợ đặc biệt trong khi họ đang đến để tiêm vắc-xin Covid do Vatican cung cấp. Đức Thánh Cha đã chào thăm các thiện nguyện viên, bác sĩ, y tá đang hỗ trợ những người đến tiêm vắc-xin.

Trước 10 giờ sáng thứ Sáu ny, Đức Thánh Cha đã đi đến sảnh trước của Đại Sảnh Phaolo VI, nơi mà những người vô gia cư, hoặc những người cần đến sự trợ giúp đặc biệt đến để được tiêm vắc-xin Covid miễn phí. Những người này được các thiện nguyện viên của các hiệp hội bác ái của Rô ma đưa đến/

Đức Thánh Cha đã nói chuyện với họ trong khi chờ đợi để tiêm va91c-xin. Ngài thăm hỏi các bác sĩ và y tá, đồng thời cũng quan sát quá trình cho việc chuẩn bị những liều vắc-xin.

Đến nay, có khoảng 800 trong số gần 1200 người có nhu cầu được tiêm vắc-xin miễn phí trong tuần này, và họ đã được tiêm mũi đầu tiên.

Dịch: Nt. Teresa Ngọc Lễ, O.P

Nguồn: https://www.vaticannews.va/en/pope/news/2021-04/pope-visits-homeless-receiving-covid-vaccinations-at-vatican.html

Đức Thánh Cha Phanxicô thăm hỏi những người đến tiêm vắc-xin Covid tại Vatican

Xem bình luận

Sắp xếp

TIN CŨ HƠN