Dòng Anh Em Giảng Thuyết

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
 • Thông tin Tổng Hội Dòng Đa Minh số 5

  215
  Thông tin Tổng Hội Dòng Đa Minh số 5

  Tổng hội nào cũng có thành phần khá quan trọng, đó là khách mời. Khách mời đây không phải là quý khách đến thăm tổng hội, nhưng là những anh chị em thuộc gia đình Đa Minh, được tổng quyền mời làm quan sát viên. Tại tổng hội Biên Hoà 2019, chúng ta sẽ có 18 vị khách thuộc loại này, trong số đó có 5 người Việt Nam, gần một phần ba số khách mời. Thông tin Tổng hội lần này xin giới thiệu đôi nét về vai trò khách mời,

  ...xem chi tiết

 • Thông báo: Vv Cầu nguyện cho Tổng Hội 2019

  272
  Thông báo: Vv Cầu nguyện cho Tổng Hội 2019

  "Qua văn thư này, tôi quý Bề trên Tổng quyền, quý Bề trên, anh chị em tu sỹ, anh chị em huynh đoàn, trong tình hiệp thông gia đình Đa Minh, từ nay đến khi kết thúc Tổng hội 2019, hiệp lời cầu nguyện cho Tổng hội được diễn ra tốt đẹp theo Thánh ý Chúa" - Giám Tỉnh Giuse Nguyễn Đúc Hoà, OP.

  ...xem chi tiết

 • Văn thư Triệu Tập Tổng Hội Biên Hòa 2019 của Dòng Đa Minh

  272
  Văn thư Triệu Tập Tổng Hội Biên Hòa 2019 của Dòng Đa Minh

  "Do thẩm quyền của chúng tôi, chúng tôi xác định Tổng hội bầu cử được tổ chức từ ngày 09/7/2019, tại Chủng viện Thánh Giuse, thị trấn Long Khánh, số  210 Hùng Vương, Xuân Bình, Long Khánh, Đồng Nai, Việt Nam (cơ sở này nằm trong miền nơi có tu viện giảng thuyết thánh Martinô de Porres, Biên Hoà)".
  Tổng hội 2019 có 142 thành viên tham dự, trong đó có 104 nghị huynh có quyền bỏ phiếu. Thành phần còn lại là quan sát viên gồm các khách mời và chuyên viên.

  ...xem chi tiết

 • Thông tin Tổng Hội Dòng Đa Minh -số 3

  2711
  Thông tin Tổng Hội Dòng Đa Minh -số 3

  Thông tin Tổng Hội Dòng Đa Minh (Tổng Hội Biên Hòa) số 3 gửi đến cho tất cả mọi tu sĩ- thành phần Gia đình Đa Minh những thông tin về Tổng Hội Biên Hòa 2019 sắp diễn ra. Xin trích từ Thông Tin Tổng Hội và gửi đến quý độc giả Văn thư Công bố Triệu Tập Tổng Hội của Cha Bruno Cadoré, O.P Bề trên Tổng quyền Dòng Đa Minh ký ngày Lễ Các Thánh Dòng Đa Minh (7/11/2018)

  ...xem chi tiết

 • Lá thư của Cha Bruno Cadoré, BTTQ Dòng Đa Minh: Sự thánh thiện của Thánh Đa Minh, một nguồn sáng cho Dòng Giảng Thuyết

  88
  Lá thư của Cha Bruno Cadoré, BTTQ Dòng Đa Minh: Sự thánh thiện của Thánh Đa Minh, một nguồn sáng cho Dòng Giảng Thuyết

  Ngày 6/8/2018, Cha Bruno Cadoré,  Bề Trên Tổng Quyền Dòng Đa Minh đã gửi một lá thư đến toàn thể Tu Sĩ Dòng Đa Minh (Dòng Nam và Nữ), cũng như đến mọi thành phần Anh Chị Em Giáo Dân Dòng Ba Đa Minh. Lá thư có tựa đề "Sự thánh thiện của Thánh Đa Minh, một nguồn sáng cho Dòng Giảng Thuyết."

  ...xem chi tiết

 • Cha Robert F. Christian, OP làm Giám Mục Phụ Tá của Tổng Giáo phận San Francisco.

  44
  Cha Robert F. Christian, OP làm Giám Mục Phụ Tá của Tổng Giáo phận San Francisco.

  Đức Thánh Cha Phanxicô vừa bổ nhiệm cha Robert F. Christian, OP làm Giám mục Phụ Tá của Tổng Giáo phận San Francisco. Ngày 28/3/2018 vừa qua, Đức Tổng Giám Mục Christophe Piere, Sứ thần Toà Thánh tại Hoa Kỳ đã chủ phong Thánh Lễ Tấn Phong Giám Mục cho Cha Christian.

   

  ...xem chi tiết

 • Cha Javier Abanto Silva: TÂN PHỤ TRÁCH VỀ TRUYỀN THÔNG CỦA DÒNG ĐA MINH

  73
  Cha Javier Abanto Silva: TÂN PHỤ TRÁCH VỀ TRUYỀN THÔNG CỦA DÒNG ĐA MINH

  Cha Bruno Cadoré, Bề trên Tổng quyền Dòng Đa Minh đã chỉ định Cha Javier Abanto Silva với chức vụ xúc tiến và cổ võ cho lãnh vực truyền thông của Dòng Đa Minh.

  ...xem chi tiết